Giết mổ ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Quốc – ăn là nghiền

Giết mổ ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Quốc – ăn là nghiền

Nếu bạn là fan của món ăn Hàn Quốc thì kiên cố bạn không nên lỡ cách làm Giết mổ ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Quốc – ăn là nghiền ngay sau đây rồi!

Giết mổ ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Quốc – ăn là nghiền

Vật liệu cần có

  • Giết mổ ba chỉ : 500g
  • Rau mùi,  1 củ tỏi, 1 củ gừng nhỏ,
  • Tương ớt Hàn Quốc, mật ong, xì dầu, dầu mè, vừng rang

thi-ba-chi-ap-chao-1

Cách làm giết mổ ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Quốc

Bước 1:

  • Gừng tỏi làm sạch, băm nhỏ, cho vào bát tô.
  • Cho thêm vào bát tương ớt, mật ong, xì dầu
  • Giết mổ rửa sạch thái miếng vừa ăn, sau đó cho vào bát trên. Trộn thật đều và ướp trong 20 phút.

thi-ba-chi-ap-chao-2

Bước 2:

  • Đặt 1 chiếc chảo chống dính lên bếp, để giết mổ không bị cháy vì không có dầu mỡ, bạn nên dùng ghé dầu ghé một tẹo dầu lên mặt chảo rồi mới cho giết mổ xuống.
  • Cho vừa lửa rồi cho giết mổ vào áp chảo đến khi giết mổ chín, cứ khoảng three phút lại tráo chác giết mổ 1 lần.
  • Khi áp chảo bạn lưu ý cho lửa vừa để tránh trường hợp giết mổ bên ngoài cháy mà bên trong chưa chín.

thi-ba-chi-ap-chao-3

  • Làm hao hao đến khi hết giết mổ.

Bước three:

Khi giết mổ chín thì bỏ ra đĩa và trang hoàng với rau mùi và vừng rang. Thưởng thức ngay khi giết mổ còn nóng nhé!

thi-ba-chi-ap-chao-4

Chúc các bạn ngon mồm!

About The Author

edelkochen.vn

No Comments

Leave a Reply

HI VỌNG BẠN ĐÃ CÓ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

CẦN TƯ VẤN THÊM VUI LÒNG LIÊN HỆ THÔNG TIN BÊN DƯỚI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CẦN THIẾT

CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

INOX FIVESTAR

5/23A Trương Đăng Quế, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Thứ Hai - Thứ 6 | 8am - 5pm
Thứ Bảy & Chủ Nhật | off

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Điện Thoại (bắt buộc)

Thông điệp

RINH EDELKOCHEN
QUÀ VỀ THEO